Trải nghiệm ‘chất miềnTrung’ trong vị bia Huda

Gắn bó với mảnh đất miền Trung đã hơn ba thập kỷ, Huda - thương hiệu bia “đậm tình” không chỉ là niềm tự hào, mà còn gắn liền với những trải nghiệm đáng quý của người dân miền Trung.


Vị bia Huda đậm đà ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người miền Trung. Với mỗi người con miền trung họ, hương vị bia quen thuộc tựa như cầu nối giữa thực tại - quá khứ, tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ chỉ có tại mảnh đất đậm tình. 

Bia Huda đồng hành cùng người miền Trung trong mọi cuộc vui 

Hơn 30 năm qua, thương hiệu bia Huda luôn cho thấy sự gắn bó bền chặt với mảnh đất và con người nơi đây. Tựa như người bạn tri kỷ với hương vị đặc trưng vốn có, Huda đã trở nên quen thuộc trong đời sống ẩm thực của người dân địa phương. 

Từ những bữa cơm gia đình ấm cúng đến bữa tiệc liên hoan, khi tụ tập với bạn bè hay những buổi dã ngoại bên bờ biển. Huda luôn hiện diện, là chất men gắn kết và đem lại sự sảng khoái. Nhâm nhi từng món đặc sản tươi ngon, uống cạn vài chai Huda mát lạnh, hít căng lồng ngực gió biển trong lành… mang lại cảm giác hạnh phúc và bình yên hơn bao giờ hết. 

Nhắc đến Huda là nhắc đến miền Trung với những trải nghiệm được khắc ghi mạnh mẽ, được bồi đắp nên từ chính chất bia vàng mượt, sánh mịn cùng vị bia đậm đà. Mang đậm dấu ấn về một miền Trung giàu tình cảm, Huda khắc họa chân thật và sống động về con người đôn hậu và thiên nhiên hữu tình nơi đây. Không những vậy, vị bia hảo hạng giúp những hương vị truyền thống của miền Trung “bùng nổ”, kết hợp ăn ý cùng vị cay - mặn đặc trưng của các món ăn Trung Bộ. Tất cả đã tạo nên một trải nghiệm miền Trung rất riêng được gói gọn trong từng chai bia Huda với hương vị không - trộn lẫn.

Trong suốt chặng đường hơn ba thập kỷ, mọi hoạt động, sự kiện nơi đây đều có sự hiện diện của thương hiệu bia Huda. Vậy nên, dù ở nơi đâu, nhấp một ngụm bia Huda mát lạnh, những kỷ niệm đẹp tại quê hương lại ùa về trong tâm trí người miền Trung.  Huda giống như “cánh cửa” mở ra trải nghiệm miền Trung chân thực và sống động, giúp người dân thêm trân trọng, tự hào về nơi đây.

Tinh thần miền Trung còn được thể hiện rõ nét trong mỗi chai bia Huda thân thuộc. Giờ đây, với diện mạo mới trẻ trung năng động hơn, sản phẩm bia chai và bia lon Huda được lấy cảm hứng từ sự chuyển mình năng động của dải đất miền Trung trong thời đại mới.

Diện mạo mới năng động của lon và chai bia Huda

Dù ở xa hay gần, Huda vẫn luôn là cầu nối mọi người với những trải nghiệm miền Trung đáng nhớ, thôi thúc niềm tự hào về vẻ đẹp thiên nhiên, cũng như những giá trị đáng trân quý của mảnh đất đậm tình. Không chỉ giúp những cuộc vui thêm phần trọn vẹn, Huda từ lâu đã trở thành một phần “gia vị cuộc sống” của người dân trong hành trình trải nghiệm quê hương miền Trung thân yêu.

Huda là thương hiệu bia trực thuộc tập đoàn Carlsberg - một trong những công ty đa quốc gia Đan Mạch đầu tiên tại Việt Nam. Trong suốt hơn 30 năm gia nhập thị trường, Huda đã trở thành thương hiệu bia được lựa chọn hàng đầu tại khu vực miền Trung, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của tập đoàn. Thành công ấy có được chính là nhờ vào tình cảm nồng hậu mà người dân địa phương ưu ái dành cho thương hiệu. Đây cũng chính là điều mà Huda luôn luôn trân quý, đồng thời nỗ lực đền đáp thông qua nhiều sáng kiến và hoạt động ý nghĩa.

Bắt đầu từ mùa hè năm nay, với mục tiêu mang lại những “trải nghiệm miền Trung trong từng chai bia Huda”, thương hiệu hướng đến thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, từ đó khơi dậy tình yêu và niềm tự hào quê hương trong trái tim mỗi người. 

Cho thuê xe hà tĩnh ,  Cho thuê  xe tại hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh ;Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh

Tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/HudaBeer

Doãn Phong / Báo Vietnamnet.vn

Link: https://vietnamnet.vn/trai-nghiem-chat-mientrung-trong-vi-bia-huda-2025805.html

 
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1