Hội An lọt vào top 15 thành phố tuyệt vời nhất châu Á

Trang Travel+Leisure vừa công bố bình chọn The World’s Best Awards 2021 dành cho các điểm đến và dịch vụ du lịch hàng đầu thế giới, trong đó Hội An của Việt Nam đã lọt vào tốp 15 thành phố tuyệt vời nhất châu Á.


Hội An lọt vào top 15 thành phố tuyệt vời nhất châu Á

Theo kết quả công bố, thành phố Hội An (Quảng Nam) đứng ở vị trí 13 trong danh sách với 86,98 điểm. Nằm bên bờ biển miền Trung, phố cổ Hội An là thiên đường cho du khách và những người yêu thích nhiếp ảnh, ẩm thực.

Cho thuê xe hà tĩnh ,  Cho thuê  xe tại hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh ;Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh

Năm 1999, đô thị cổ Hội An đã được Tổ chức Văn hóa, khoa học và giáo dục Liên hợp quốc (UNESCO) công nhận là Di sản Văn hóa thế giới.

Trước đó, Hội An cũng từng được Travel+Leisure nhiều lần vinh danh, như thành phố tuyệt vời nhất thế giới năm 2019, tốp 10 thành phố châu Á năm 2018, một trong 50 địa điểm tuyệt nhất để đi du lịch năm 2019. Đứng đầu danh sách này năm nay là  thành phố Udaipur (Ấn Độ). 

M.SƠN / Báo đại đoàn kết

Link: http://daidoanket.vn/hoi-an-lot-vao-top-15-thanh-pho-tuyet-voi-nhat-chau-a-5666576.html

 

 
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1