Nhóm đòi nợ đánh cô gái 18 tuổi đến sảy thai ở Bình Chánh

Cô gái 18 tuổi ở Long An bị nhóm đòi nợ bắt giữ đưa lên huyện Bình Chánh (TP.HCM) rồi đánh đập đến sảy thai tháng thứ 6.


Ngày 14-4, Công an huyện Bình Chánh (TP.HCM) đang điều tra, truy xét nhóm đối tượng bắt giữ cô gái 18 tuổi đánh đập để đòi nợ khiến nạn nhân bị sảy thai.

Cho thuê xe hà tĩnh ,  Cho thuê  xe tại hà tĩnh , Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh 

Thông tin ban đầu, chồng của chị H.N.Y (18 tuổi, ngụ Long An) được cho là đã vay tiền của một đối tượng nhưng không có trả nên trốn.

Sau đó, nhóm Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi, tạm trú huyện Bình Chánh) cùng em gái ruột, tên Huyền (28 tuổi) và một đối tượng tên Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) xuống huyện Đức Hòa (Long An) bắt chị Y. đưa lên TP.HCM để gây áp lực đòi tiền.

Thuê  xe ô tô hà tĩnh ;  Thuê xe ô tô tại hà tĩnh  Cho thuê xe ô tô hà tĩnh , cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh ; Thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh

Thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh ; Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh ; Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh

 

Do khai thác không được nơi lẩn trốn của con nợ, nhóm này đã hành hung chị Y. khiến người mẹ trẻ sinh non, thai nhi 6 tháng bị tử vong. Phát hiện nạn nhân sức khỏe yếu, nhóm này đưa đi nhập viện rồi vất thai nhi tại một địa điểm ở quận Bình Tân.

Bố ruột của nạn nhân biết tin nên đã đến Công an huyện Bình Chánh trình báo. Qua truy xét, công an đã làm việc với Khang và Trần Thị Sương (56 tuổi, mẹ ruột của Dũng).

Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh ; Thuê xe du lịch hà tĩnh ,  Thuê xe du lịch tại hà tĩnh ; Thuê  xe du lịch chất lượng cao hà tĩnh ; Thuê xe du lịch chất lượng cao tại hà tĩnh

Cho thuê  xe du lịch chất lượng cao hà tĩnh ; Cho thuê xe du lịch chất lượng cao tại hà tĩnh

 

Khang khai đã cùng Dũng và Huyền bắt cóc, đánh đập chị Y.. Sau khi cô gái sinh non, Khang cùng bà Sương đem thai nhi đi phi tang.

Qua khám xét nơi ở của Dũng, cảnh sát phát hiện hai khẩu súng tự chế và nhiều viên đạn, một còng số 8 và nhiều gói nhỏ chứa tinh thể trắng nghi ma túy cùng nhiều tang vật khác.

Hiện Dũng và Huyền đang bị truy bắt.

NGUYỄN TÂN

theo: https://baomoi.com


Dat xe
Dat xe