Thông tin mới bất ngờ về cô giáo Bình Thuận vào n.hà n.ghỉ với nam sinh lớp 10

Liên quan đến vụ việc cô giáo Phạm Thị Nhật H ở thị xã La Gi (giáo viên môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ, Bình Thuận) có tình cảm, cùng vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10, ngày 9.4, bà Nguyễn Thị Bích Hoàn, Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo Bình Thuận


Cô H. trong một lần trao đổi thông tin với phóng viên.

Theo đó, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận kết luận cô giáo H có quen biết nhau, có yêu đương, thường xuyên nhắn tin cho nhau, quan tâm trên mức bình thường với 1 nam sinh lớp 10. Cô giáo và học sinh có đi vào n.hà n.ghỉ, nhưng không làm gì. Do vậy, ngành giáo dục sẽ xử lý vấn đề đạo đức nhà giáo.

 Cho thuê xe hà tĩnh ,  Cho thuê  xe tại hà tĩnh , Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh

 

Bà Hoàn cho hay sau khi có kết luận đã kiểm điểm cô giáo H và thông báo rộng rãi đến cán bộ, giáo viên trong ngành giáo dục.

Ngôi trường nơi cô giáo H giảng dạy. Ảnh Soha

“Cô giáo H cũng đã trở lại giảng dạy bình thường sau khi có kết luận chính thức từ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Sở Giáo dục đào tạo nhận định đây là vụ việc lớn, liên quan đến nhiều người và môi trường giáo dục tỉnh nhà nên đã xử lý nghiêm”, bà Hoàn nói.

Thuê  xe ô tô hà tĩnh ;  Thuê xe ô tô tại hà tĩnh  Cho thuê xe ô tô hà tĩnh , cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh ; Thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh

 

Trước đó, cô H. khẳng định mình không thừa nhận với cơ quan điều tra chuyện có tình cảm trên mức bình thường với nam sinh. Cô H. tỏ ra bất ngờ: “Cơ quan chức năng nói tôi có thừa nhận trên mức tình cảm với học trò, tôi đâu thừa nhận cái đó đâu”.

Trong khi đó, chồng cô H. đồng tình với kết quả điều tra: “Bước đầu tôi đồng ý với kết quả điều tra đó. Tôi là người trong cuộc, tôi biết là có hay không. Tất nhiên thời gian điều tra rất ngắn, tôi thông cảm và chấp nhận kết quả đó”.

Thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh ; Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh ; Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh

 

Liên quan đến việc cô giáo P.T.V.H. ở thị xã La Gi (Bình Thuận) bị chồng tố yêu đương với nam sinh lớp 10, chiều 19.3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận cũng đã tổ chức họp báo cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí.

Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh ; Thuê xe du lịch hà tĩnh ,  Thuê xe du lịch tại hà tĩnh ; Thuê  xe du lịch chất lượng cao hà tĩnh ; Thuê xe du lịch chất lượng cao tại hà tĩnh

 

Ông Hồ Trung Phước – trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận – chủ trì buổi họp báo với sự tham dự của đại diện Sở Giáo dục – đào tạo, Sở Thông tin – truyền thông Bình Thuận.

Quang cảnh buổi họp báo ở Bình Thuận chiều 19.3

Theo ông Phước, trước đó, ngày 22.2, một người đàn ông tên T. đã tố cáo với Công an thị xã La Gi chuyện vợ mình là cô H. có tình cảm với một nam sinh.

Sau khi cô H. lên tiếng, xuất hiện nhiều luồng dư luận trái chiều với không ít ý kiến bảo vệ cô giáo và cho rằng người chồng vu k.h.ống.

Cho thuê  xe du lịch chất lượng cao hà tĩnh ; Cho thuê xe du lịch chất lượng cao tại hà tĩnh

 

Tuy nhiên, chỉ sau khi các cơ quan chức năng lên tiếng, dư luận mới hạ nhiệt và các cơ quan chức năng vào cuộc làm việc, đồng thời nhà trường động viên em học sinh bị oan trong vụ việc.

“Sự việc rất nhỏ, chỉ hai cá nhân với nhau nhưng đẩy lên quá thể” – ông Phước nói.

Ở  hà tĩnh nên thuê xe du lịch ở đâu ;  Đến hà tĩnh nên thuê xe du lịch ở đâu ; Địa chỉ cho thuê xe du lịch uy tín chất lượng tại hà tĩnh

“Cô giáo khai có quen biết nhau, có yêu đương, thường xuyên nhắn tin cho nhau, quan tâm trên mức bình thường. Cô giáo và học sinh có đi vào n.h.à n.g.hỉ, nhưng không có làm gì cả. Không có cơ sở để nói chồng dựng chuyện vu khống. Cô đã vi phạm đạo đức nhà giáo”, ông Phước thông tin.

Nguồn: BÁO DÂN VIỆT


Dat xe
Dat xe