Bắt giữ tài xế taxi đâm gục bảo vệ khu đô thị

Công an đã bắt giữ tài xế taxi để làm rõ việc gây thương tích cho nhân viên bảo vệ khu đô thị Vinhomes Ocean Park ở huyện Gia Lâm, Hà Nội.


Nhân viên bảo vệ bị đâm gục. Ảnh: H.C.H.

Ngày 28/3, Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội, đang điều tra vụ nhân viên bảo vệ tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park ở xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, bị tài xế taxi tông trọng thương.

Chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Gia Lâm cho biết tài xế ôtô này đã bị bắt giữ. Người này có biểu hiện chống đối, không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn. Cơ quan chức năng cho biết đang làm rõ các tình tiết liên quan vụ việc.

Cho thuê xe hà tĩnh ,  Cho thuê  xe tại hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh; Cho thuê xe giường nằm cao cấp; Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh

Chiều cùng ngày, mạng xã hội chia sẻ thông tin chiếc ôtô taxi màu trắng di chuyển trong khu vực nội bộ của khu đô thị đã tông gục một bảo vệ.

Nạn nhân bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu. Theo nội dung bài đăng, xe taxi trên đỗ sai quy định nên bị bảo vệ nhắc nhở. Sau đó, người này lái xe đâm thẳng vào nhân viên bào vệ.

Xuân Huy / Báo Zing

Link: https://zingnews.vn/bat-giu-tai-xe-taxi-dam-guc-bao-ve-khu-do-thi-post1416321.html

 

 
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1