Tắm biển, du lịch, ra khơi sau tháng ngày dài chống dịch covid-19

Những tỉnh, thành phố đầu tiên kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19 đã mở lại các hoạt động dịch vụ tắm biển, đón khách du lịch và ra khơi với niềm vui ngư trường.

Những ngọn gió ngát hương…

Như là đất, là nước, là ánh mặt trời, là lá hoa và những ngọn gió thơm hương... cứ tự tại, an nhiên và cần mẫn dâng hiến cho đời. Lặng lẽ, khiêm cung nhưng cũng đầy kiêu hãnh.

Du khách nhật "chấm điểm" ẩm thực việt hàng đầu trong asean

Nghiên cứu mới đây cho thấy, ẩm thực hấp dẫn là yếu tố quan trọng nhất giúp Việt Nam "ghi điểm" với du khách Nhật. Đây là lợi thế để Việt Nam cạnh tranh với các quốc gia khu vực ASEAN.

Doanh nghiệp du lịch tphcm đề xuất thử nghiệm “hộ chiếu vaccine” ở thị trường nội địa

Một số doanh nghiệp du lịch TP.HCM đề xuất thử nghiệm mô hình này trước tiên ở thị trường nội địa sau khi việc tiêm vaccine đạt được một lượng cần thiết.

Chị em thi nhau chia sẻ những mâm cỗ siêu 'sang chảnh' ngày tết đoan ngọ

Ngày nay, truyền thống làm mâm cúng Tết Đoan Ngọ vẫn luôn được duy trì ở các gia đình, cũng trong dịp này, nhiều chị em đã chuẩn bị đồ cúng các mâm cỗ mặn và ngọt rất đa dạng, phong phú rồi chia sẻ lên mạng xã hội.

Sinh viên ngành khách sạn "học kiểu mới" trong đại dịch covid-19

Đại dịch Covid-19 khiến hoạt động du lịch thay đổi cách vận hành, phục vụ khách theo hướng an toàn và vệ sinh hơn. Đây là lý do các trường đại học phải thay đổi cách đào tạo và trang bị thêm kiến thức cho sinh viên ngành khách sạn.

Quảng ninh cho phép du lịch nội tỉnh hoạt động trở lại

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa cho phép mở lại các hoạt động du lịch nội tỉnh và một số loại hình kinh doanh dịch vụ khác trên cơ sở chủ động kiểm soát tốt dịch bệnh.

Du lịch chuyển đổi số: "ánh sáng cuối đường hầm" để vượt qua đại dịch covid-19

Với doanh nghiệp du lịch, chuyển đổi số đang được coi là "ánh sáng cuối đường hầm" để có thể vượt qua đại dịch Covid-19, trong một cuộc chiến đầy cam go còn phức tạp và kéo dài.

Quảng ninh lên phương án đảm bảo an toàn đón khách du lịch nội địa trở lại

Ngay sau khi được phép hoạt động trở lại, các địa phương và đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đều chủ động các phương án hoạt động trong trạng thái bình thường mới.

Đà nẵng nới lỏng các hoạt động, người dân đeo khẩu trang đi tắm biển

Sau 21 ngày không xuất hiện ca dương tính với SASR-CoV-2 trong cộng đồng, bắt đầu từ 0 giờ hôm nay (9/6), thành phố Đà Nẵng cho phép một số hoạt động, dịch vụ đã tạm dừng trước đây được phép hoạt động trở lại.
Trang:     Đầu « 1 2 3 4 5 » Cuối
Dat xe
Dat xe
1