Chị em thi nhau chia sẻ những mâm cỗ siêu 'sang chảnh' ngày tết đoan ngọ

Ngày nay, truyền thống làm mâm cúng Tết Đoan Ngọ vẫn luôn được duy trì ở các gia đình, cũng trong dịp này, nhiều chị em đã chuẩn bị đồ cúng các mâm cỗ mặn và ngọt rất đa dạng, phong phú rồi chia sẻ lên mạng xã hội.

Sinh viên ngành khách sạn "học kiểu mới" trong đại dịch covid-19

Đại dịch Covid-19 khiến hoạt động du lịch thay đổi cách vận hành, phục vụ khách theo hướng an toàn và vệ sinh hơn. Đây là lý do các trường đại học phải thay đổi cách đào tạo và trang bị thêm kiến thức cho sinh viên ngành khách sạn.

Quảng ninh cho phép du lịch nội tỉnh hoạt động trở lại

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa cho phép mở lại các hoạt động du lịch nội tỉnh và một số loại hình kinh doanh dịch vụ khác trên cơ sở chủ động kiểm soát tốt dịch bệnh.

Du lịch chuyển đổi số: "ánh sáng cuối đường hầm" để vượt qua đại dịch covid-19

Với doanh nghiệp du lịch, chuyển đổi số đang được coi là "ánh sáng cuối đường hầm" để có thể vượt qua đại dịch Covid-19, trong một cuộc chiến đầy cam go còn phức tạp và kéo dài.

Quảng ninh lên phương án đảm bảo an toàn đón khách du lịch nội địa trở lại

Ngay sau khi được phép hoạt động trở lại, các địa phương và đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đều chủ động các phương án hoạt động trong trạng thái bình thường mới.

Đà nẵng nới lỏng các hoạt động, người dân đeo khẩu trang đi tắm biển

Sau 21 ngày không xuất hiện ca dương tính với SASR-CoV-2 trong cộng đồng, bắt đầu từ 0 giờ hôm nay (9/6), thành phố Đà Nẵng cho phép một số hoạt động, dịch vụ đã tạm dừng trước đây được phép hoạt động trở lại.

Ngôi làng giàu lên nhờ đại dịch covid-19, càng dịch dân càng phát tài

Trong khi kinh tế nhiều nơi lao đao vì COVID-19 thì cư dân làng Krasnaya Polyana ở Nga lại càng giàu có, giá nhà đất ở đây tăng vọt.

Mũi dinh, ninh thuận kiệt tác nghệ thuật của thiên nhiên

Mũi Dinh, Ninh Thuận được xem là đường ven biển đẹp nhất Việt Nam hiện nay. Nơi đây mang vẻ đẹp nguyên sơ “đốn tim” bất cứ du khách nào đi đặt chân đến.

Nơi nào được mệnh danh 'tuyệt tình cốc miền trung'?

Hải Nhi / Báo Zing / link gốc : https://zingnews.vn/noi-nao-duoc-menh-danh-tuyet-tinh-coc-mien-trung-post1218413.html

Ghé thăm điểm đón ánh mặt trời đầu tiên trên đất liền tại việt nam

Mũi Đại Lãnh (mũi Nạy, mũi Ba, mũi Điện) nằm ở xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên. Địa danh này cũng là điểm đón ánh mặt trời đầu tiên trên đất liền tại Việt Nam.
Trang:     Đầu « 1 2 3 4 5 » Cuối
Dat xe
Dat xe
1