Chiều 19/5, Công an quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) thông tin với PV VietNamNet, đơn vị đang giao các bộ phận nghiệp vụ, Công an phường Minh Khai phối hợp điều tra, xử lý vụ cô gái trẻ lái ô tô vượt đèn đỏ, bị công an yêu cầu dừng xe, xuất trình giấy tờ nhưng không chấp hành.

Theo Công an quận Hồng Bàng, vụ việc trên xảy ra vào khoảng 16h ngày 18/5, tại ngã tư đường Hồ Xuân Hương và Minh Khai, thuộc địa phận phường Minh Khai.

Nữ tài xế trẻ tuổi điều khiển ô tô màu đỏ có BKS 15A-662XX vượt đèn đỏ. Thấy vậy, Đội CSGT Công an quận Hồng Bàng đã ra hiệu lệnh dừng xe nhưng nữ tài xế không chấp hành.

Khi lực lượng công an ngăn chặn được thì người này đã dừng xe lại nhưng không xuống xe mà khóa cửa trong, bật nhạc lớn rồi hạ ghế nằm nghe nhạc, xem điện thoại.

Nhiều người dân hiếu kỳ tới theo dõi tình huống gây tắc đường vào giờ cao điểm.

Lực lượng công an liên tục gõ cửa xe, vận động cô gái ra ngoài phục vụ việc kiểm tra. Tuy nhiên, nữ tài xế này vẫn không chấp hành, có lúc còn mơ màng khó hiểu.

Trước tình thế trên, tổ công tác phải xin ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Công an quận Hồng Bàng để cử thêm cảnh sát hình sự, công an phường ra phối hợp. Sự việc kéo dài gây hiếu kỳ cho người dân, khiến đoạn đường ùn tắc cục bộ.

Cơ quan chức năng không thể cẩu xe vì cô gái vẫn ở bên trong.
Mặc cho công an gọi cửa, cô gái vẫn ở bên trong nghe nhạc.

"Sau 2 giờ, lực lượng công an đã cho cạy chốt cửa, mở khóa xe và đưa cô gái ra ngoài. Nữ tài xế này tên là M., sinh năm 2001, trú tại Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Khi bị đưa về phường, người này có biểu hiện không tỉnh táo, liên tục bắt đền công an chiếc khẩu trang và nói mình không phải là người thường. Nét mặt ngây thơ, xinh xắn nhưng mọi hành xử đều rất bất thường.

Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh,  Cho thuê xe hà tĩnh, Cho thuê  xe tại hà tĩnh  , Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh ;Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh , Cho thuê xe giường nằm cao cấp, Công ty cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh,  Cho thuê xe lào Laos tại hà tĩnh. Cho thuê xe du lịch giá rẽ tại hà tĩnh.

Điều khó hiểu là qua test nhanh, nữ tài xế không có nồng độ cồn trong hơi thở hay ma túy trong nước tiểu”, một lãnh đạo Đội CSGT Công an quận Hồng Bàng cho biết.

Lực lượng chức năng tổ chức cạy cửa kính ô tô để mở khóa, đưa cô gái ra ngoài.

Cơ quan chức năng đang lập hồ sơ xử lý nữ tài xế này về các hành vi: Vượt đèn đỏ, không chấp hành liệu lệnh dừng xe của CSGT, gây mất an ninh trật tự, không xuất trình được giấy phép lái xe, đăng ký xe và các giấy tờ khác.