Bình Dương: Nạn nhân mất xe "vật vã" chờ công an giải quyết

Công an 2 địa phương vẫn đang phối hợp để xử lý vụ việc này...


Ngày 24-2, mạng xã hội lan truyền thông tin một thanh niên ở TP Dĩ An (Bình Dương) bị mất xe, sau đó lần theo dấu định vị nên đã nhờ lực lượng CSGT tỉnh Bình Dương truy vết vào đến một phòng trọ ở TP Thuận An. Khi đến nơi, phòng trọ này khoá ngoài, nhìn vào trong phát hiện chiếc Winner của anh này, ngoài ra còn 1 chiếc SH nữa.

Qua xác minh của phóng viên, sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ ngày 23-2, thời điểm này anh Nguyễn Văn Hà (30 tuổi, quê Nam Định) bị mất xe máy tại một chung cư trên địa bàn phường Dĩ An, TP Dĩ An.

Bình Dương: Nạn nhân mất xe vật vã chờ công an giải quyết - Ảnh 1.

Xe có gắn định vị nên anh Hà lần theo dấu và nhờ lực lượng CSGT tỉnh Bình Dương đang làm nhiệm vụ gần đó hỗ trợ truy vết. Lần theo định vị, công an tìm tới phòng trọ trên đường Bình Hòa 03, thuộc phường Bình Hòa, TP Thuận An.

Lúc này chiếc xe của anh Hà đang để trong một phòng trọ được khoá ngoài, bên cạnh còn có một xe SH. Qua xác minh thì chiếc SH này của anh Ngô Văn Hiếu (21 tuổi) bị mất trước đó ít giờ tại phường Vĩnh Phú, TP Thuận An.

Bình Dương: Nạn nhân mất xe vật vã chờ công an giải quyết - Ảnh 2.

Qua lấy lời khai, chủ trọ cho biết phòng này được một thanh niên thuê nhưng chưa đăng ký tạm trú nên không rõ danh tính.

Cho thuê xe hà tĩnh ,  Cho thuê  xe tại hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh; Cho thuê xe giường nằm cao cấp; Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh

Cũng theo thông tin trên mạng xã hội, "lực lượng Bình Hòa hướng dẫn 2 nạn nhân qua công an phường Vĩnh Phú (TP Thuận An) và phường Dĩ An (TP Dĩ An) trình báo để họ qua phối hợp với công an Bình Hòa nhưng không bên nào chịu, đẩy qua đẩy lại không ai thụ lý".

Bình Dương: Nạn nhân mất xe vật vã chờ công an giải quyết - Ảnh 3.
Bình Dương: Nạn nhân mất xe vật vã chờ công an giải quyết - Ảnh 4.

Hình ảnh được cho là nạn nhân nằm chờ lấy xe

Trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo UBND phường Bình Hòa cho biết 2 chiếc xe máy nói trên đã được đưa về trụ sở công an phường Bình Hòa. Hiện công an giữa 2 địa phương vẫn đang phối hợp để xử lý vụ việc này. "Khi có thông tin mới sẽ cung cấp thêm"- vị này nói.

Thảo Nguyễn / Báo Người Lao Động

Link: https://nld.com.vn/thoi-su/binh-duong-nan-nhan-mat-xe-vat-va-cho-cong-an-giai-quyet-20230224100603587.htm

 

 
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1