Chàng trai ném bạn gái xuống từ tầng 12, hành động sau đó càng ghê rợn hơn

Đoạn video được người dân gần đó ghi lại cho thấy, cặp đôi lần lượt rơi xuống từ cửa sổ tầng 12 trước khi các nhà chức trách được gọi đến hiện trường.


Vụ việc kinh hoàng xảy ra vào ngày 27/4 tại thành phố Santa Cruz, Bolivia. Nạn nhân là anh Dagner Rojas và chị Sarah Arauco, những người từng tham gia một chương trình truyền hình địa phương đã ngừng phát sóng mang tên ‘Calle 7'. 

Cho thuê xe hà tĩnh ,  Cho thuê  xe tại hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh ;Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh

 

Sau chương trình này, cặp đôi trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội và Sarah tự hào khi có 23.900 người theo dõi trên Instagram. 

Chàng trai ném bạn gái xuống từ tầng 12, hành động sau đó càng ghê rợn hơn Ảnh 1
Dagner Rojas.
Chàng trai ném bạn gái xuống từ tầng 12, hành động sau đó càng ghê rợn hơn Ảnh 2
Sarah Arauco.

Theo tờ báo địa phương Milenio, những người hàng xóm cho biết, họ đã nghe thấy cặp đôi cãi nhau trước khi cả hai được nhìn thấy rơi xuống từ tầng 12. Khoảnh khắc kinh hoàng đó cũng được những người hàng xóm ghi lại.

Chàng trai ném bạn gái xuống từ tầng 12, hành động sau đó càng ghê rợn hơn Ảnh 3
Khoảnh khắc Dagner Rojas nhảy ra khỏi cửa sổ tầng 12 sau khi ném bạn gái. 

Đoạn video cho thấy, Rojas ném Sarah ra khỏi tầng 12, cô bị treo lơ lửng ở đó một khoảng thời gian ngắn trước khi rơi xuống. Chỉ vài phút sau, Rojas cũng gieo mình qua cửa sổ tầng 12 để tự sát. Cả hai đều được xác nhận đã chết khi va chạm mặt đất và chịu một số vết thương khủng khiếp. 

Chàng trai ném bạn gái xuống từ tầng 12, hành động sau đó càng ghê rợn hơn Ảnh 4
Cặp đôi từng tham gia một chương trình truyền hình địa phương.
Chàng trai ném bạn gái xuống từ tầng 12, hành động sau đó càng ghê rợn hơn Ảnh 5
Cặp đôi đã lên kế hoạch kết hôn vào tháng 5 năm nay. 

Hiện các nhà chức trách đang điều tra theo hướng giết người tự sát nhưng từ chối đưa thêm chi tiết. Một nguồn tin thân cận với cặp đôi cho biết, mặc dù Rojas đã hay ghen tuông nhưng cả hai đã lên kế hoạch kết hôn vào tháng 5 năm nay.

BÀI VIẾT

Phương An

THEO

The Sun / Saostar.vn

link: https://saostar.vn/the-gioi/chang-trai-nem-ban-gai-xuong-tu-tang-12-hanh-dong-sau-do-cang-ghe-ron-202105051923599193.html

 

 
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1