Nam nhân viên quán vịt nhiều lần hiếp dâm con gái ông chủ

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với Bùi Văn Long (22 tuổi, trú Thường Tín, Hà Nội) để làm rõ tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” và “Giao cấu với người từ đủ 1


Theo điều tra, vợ chồng anh K. (trú huyện Ứng Hòa, Hà Nội) đưa 2 người con lên tới  phường Quang Trung (quận Đống Đa) thuê nhà và mở quán vịt, trong đó có bé H. sinh năm 2009.

Anh K. thuê K. về làm nhân viên, phụ bán hàng và được cho ở cùng gia đình anh K.

long.jpg

Bị can Bùi Văn Long

Ngày 5/4/2020, bé H. ở nhà một mình, Long đã rủ bé xem phim người lớn và gạ cháu quan hệ tình dục, lúc này bé H. mới 11 tuổi. Sau lần này, Long và cháu H. nhiều lần quan hệ tình dục khi H. chưa đủ 13 tuổi.

Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh,  Cho thuê xe hà tĩnh, Cho thuê  xe tại hà tĩnh  , Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh ;Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh , Công ty cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh,  Cho thuê xe lào Laos tại hà tĩnh. Cho thuê xe du lịch giá rẽ tại hà tĩnh.

Khoảng đầu tháng 5, anh K. chuyển nhà trọ, nghỉ kinh doanh quán vịt thì Long cũng chuyển đến gần nhà anh K. ở trọ.

Ngày 29/5, biết bố mẹ bé H. đi vắng, Long rủ "cô chủ nhỏ" về phòng quan hệ tình dục và dùng điện thoại ghi lại video.

Sau khi gia đình phát sự việc đã trình báo cơ quan công an.

Phúc Thái / Báo Công Lý

Link: https://congly.vn/nam-nhan-vien-quan-vit-nhieu-lan-hiep-dam-con-gai-ong-chu-213780.html

 
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1