Người con gái trực tiếp đổ xăng đốt nhà mẹ ở Hưng Yên đã tử vong

Chị Đỗ Thị Điểm (SN 1988), người con gái thứ 2 trong vụ ba con gái đốt nhà mẹ đẻ ở xã Trung Hòa (Yên Mỹ, Hưng Yên) đã tử vong. Người này được cho là trực tiếp tưới xăng, châm lửa dẫn đến hỏa hoạn.


Chiều 27/11, đại diện lãnh đạo UBND xã Trung Hòa (huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) cho biết, chị Đỗ Thị Điểm (SN 1988) liên quan vụ 3 con gái tưới xăng đốt nhà mẹ đã tử vong sau gần một tháng điều trị vết thương nặng do bỏng.

Thi thể người phụ nữ này đã được gia đình đưa đi hỏa táng ở Hà Nội, tro cốt được mang về địa phương mai táng theo phong tục vào ngày 26/11.

Chị Điểm là người con gái thứ 2 của bà Vũ Thị Điều (SN 1961, trú xã Trung Hòa) - người bị ba con gái tưới xăng rồi đốt nhà, xảy ra cuối tháng 10.

Một tuần trước đó, chị Đỗ Thị Định (SN 1983), người con gái cả của bà Điều cũng đã tử vong do vết bỏng quá nặng.

Người con gái trực tiếp đổ xăng đốt nhà mẹ ở Hưng Yên đã tử vong ảnh 1

Người dân địa phương giải cứu người khỏi vụ hỏa hoạn.

Khoảng 9h30 ngày 30/10, 3 người con gái của bà Điều gồm: Đỗ Thị Định (SN 1982), Đỗ Thị Điểm (SN 1988) và Đỗ Thị Đưa (SN 1990, cùng trú tại huyện Yên Mỹ) đến nhà mẹ đẻ để giải quyết mâu thuẫn trong việc tranh chấp tài sản, chia quyền thừa kế đất.

Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh,  Cho thuê xe hà tĩnh, Cho thuê  xe tại hà tĩnh  , Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh ;Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh , Công ty cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh,  Cho thuê xe lào Laos tại hà tĩnh. Cho thuê xe du lịch giá rẽ tại hà tĩnh.

Khi đi đến nhà mẹ, các con gái bà Điều mang theo can xăng (loại can 10 lít). Tại đây, chị Điểm đã đổ xăng xuống phòng khách nhà mẹ đẻ rồi châm lửa đốt dẫn đến hỏa hoạn.

Sự cố hỏa hoạn khiến bà Điều và 3 con gái bị bỏng. Các nạn nhân được người dân địa phương đưa vào bệnh viện cấp cứu. Theo cơ quan công an, tài sản bị thiệt hại do vụ hỏa hoạn khoảng 50 triệu đồng.

Liên quan vụ việc này, Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Hưng Yên quyết định khởi tố vụ án “Giết người” để điều tra làm rõ vụ hỏa hoạn xảy ra tại gia đình bà Điều.

Chính quyền địa phương cho biết, bà Điều có mảnh đất ngoài mặt đường và một mảnh đất trong ngõ. Chính quyền xã từng hòa giải cho gia đình bà Điều về việc phân chia đất cho con trai và các con gái.
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1