Cô gái đòi đi vệ sinh trên cao tốc: 'Rơi vào trạng thái hoảng loạn không dám tham gia mạng xã hội'

Cảnh sát xác định, cô gái trong clip lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội cho rằng “không sợ bị kiện” là giả mạo nữ hành khách trong vụ đánh lái xe khách.


Sự việc tài xế bị đánh vì không dừng xe trên cao tốc cho nữ hành khách T.M.H. (22 tuổi, ở Nha Trang, Khánh Hòa) đi vệ sinh đang gây xôn xao mạng xã hội.

Cô gái đòi đi vệ sinh trên cao tốc: 'Rơi vào trạng thái hoảng loạn không dám tham gia mạng xã hội' Ảnh 1
 
Cô gái đòi dừng xe trên cao tốc để đi vệ sinh, lúc này tài xế phản hồi trên cao tốc quy định không được dừng xe đột ngột, gây nguy hiểm và trái quy định.

Ngày 23/2, trên các nền tảng mạng xã hội xuất hiện thông tin và đoạn clip cho rằng nữ hành khách liên quan tới vụ việc lên tiếng trần tình.

Thông tin trên kèm theo 2 đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái tự nhận là người gọi "mấy người anh" đánh tài xế vì không dừng xe trên cao tốc để cô đi vệ sinh.

Cho thuê xe hà tĩnh ,  Cho thuê  xe tại hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh; Cho thuê xe giường nằm cao cấp; Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh

Cô gái trong clip nói mọi người cần "nhìn nhận từ hai phía", "không sợ nhà xe kiện", "không sợ ai cả" và cho rằng, đi trên cao tốc thì vẫn có thể dừng lại cho khách hàng đi vệ sinh.

 

Ngay sau khi xuất hiện clip trên, nhiều người nghĩ rằng cô gái trong clip chính là nữ hành khách T.M.H nên đã vô cùng bức xúc.

Người đưa tin dẫn lời lãnh đạo Công an phường Phước Hải, TP.Nha Trang (Khánh Hòa), cho biết cô gái trong clip đang lan truyền trên TikTok, Facebook không phải nữ hành khách T.M.H.

"Cô gái trong clip không phải bạn này. Bạn H cũng khẳng định, bắt đầu từ ngày xảy ra sự việc cho tới giờ (làm việc với công an - PV) không dám tham gia mạng xã hội", nguồn tin trên dẫn lời lãnh đạo Công an phường Phước Hải nói.

Cô gái đòi đi vệ sinh trên cao tốc: 'Rơi vào trạng thái hoảng loạn không dám tham gia mạng xã hội' Ảnh 2

Nam tài xế bị hành khách lao lên xe hành hung được camera an ninh trên xe khách ghi lại. (Ảnh cắt từ clip).

Vị này cũng cho biết, qua làm việc trực tiếp với H., nhận thấy ngoại hình không giống cô gái trong clip trên mạng.

Vị này cho biết, H. bán hàng online, sau sự việc nhiều người tìm được Facebook và nhắn tin "tấn công" qua mạng khiến cô gái rơi vào trạng thái hoảng loạn.

Trước đó, ngày 22/2, lãnh đạo Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa), cho biết đã tiếp nhận đơn từ nhà xe Bình Minh Bus tố giác tài xế của hãng này bị hai người đàn ông tấn công. 

Cụ thể, tài xế Trương Hữu Anh Vũ, 41 tuổi, lái xe giường nằm của hãng chở khách theo hành trình TP.HCM đi Nha Trang ngày 16/2.

Khi xe chạy trên cao tốc TP.HCM – Long Thạnh – Dầu Giây, một nữ hành khách muốn đi vệ sinh, yêu cầu dừng xe. Lúc này, tài xế phản hồi trên cao tốc quy định không được dừng xe đột ngột, gây nguy hiểm và trái quy định.

Tài xế tìm làn ưu tiên để dừng lại, nhưng hành khách nữ không chịu xuống giải quyết nhu cầu, và được cho có nói nặng lời, hăm dọa lái xe. Lúc sau, tới trạm dừng chân, xe dừng, khách mới đi vệ sinh.

Đại diện nhà xe thông tin thêm: Khi đến Nha Trang lúc 5h58 sáng 17/2, xe trả khách ở đường Tố Hữu thì có những người khách đã gọi trước đó lao lên đánh tài xế.

Tài xế bị đánh xây xát, sưng đau vùng đầu, mặt và vai. Nhà xe đã có giám định thương tích tài xế và gửi đơn trình báo lên Công an phường Phước Hải.

Cũng theo đại diện nhà xe, đến nay nữ hành khách vẫn chưa liên hệ lại nhà xe xin lỗi hay hỏi thăm tài xế.

Bài viết

Tùng Nguyễn / Báo Saostar.vn

Link: https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/co-gai-doi-di-ve-sinh-tren-cao-toc-roi-vao-trang-thai-hoang-loan-202302232323410268.html

 

 
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1