Bắt khẩn cấp thanh niên hiếp dâm bạn gái quen qua mạng

Định đưa bạn gái quen qua mạng vào nhà nghỉ nhưng không được, nam thanh niên tiếp tục đưa cô gái đến khu vực vắng người rồi cưỡng bức.


hông tin trên báo Công an TP.HCM, ngày 7/11, VKSND quận Cái Răng, TP.Cần Thơ phê chuẩn lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Cảnh Th. (22 tuổi, quê tỉnh Hòa Bình) về hành vi hiếp dâm.

Chị T. (19 tuổi, ngụ tại quận Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ) quen Th. qua mạng vào đầu tháng 10. Chiều 3/11, Th. điều khiển xe máy đến nhà chở chị T. đi nhậu với bạn tại một quán ăn ở quận Ninh Kiều. Sau đó, Th. chở T. qua quận Cái Răng chơi.

An ninh - Hình sự - Bắt khẩn cấp thanh niên hiếp dâm bạn gái quen qua mạng

Th. (áo trắng) làm việc với cơ quan công an. Ảnh: VKSND Cái Răng

Báo Người Lao Động đưa tin, Th. nói với chị T. tìm nhà nghỉ để thuê nhưng bị từ chối. Th. sau đó chạy xe đến một đoạn đường vắng ở phường Hưng Thạnh rồi hiếp dâm nạn nhân.

Cho thuê xe hà tĩnh ,  Cho thuê  xe tại hà tĩnh,   Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh ;Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, Th. chở T. đến siêu thị gần đó và đón taxi cho nạn nhân về nhà. Hôm sau, chị T. đến công an trình báo sự việc.

Mộc Miên (T/H)

nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-khan-cap-thanh-nien-hiep-dam-ban-gai-quen-qua-mang-a455535.html
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1