“Quý ông" say rượu... vẫn giở trò đồi bại với nữ chủ nhà U50

Đang trong tình trạng say rượu, Phan Văn Toàn (37 tuổi) đến nhà một người phụ nữ 50 tuổi cùng thôn nghi hiếp dâm nạn nhân rồi vượt biên sang Trung Quốc.


Mới đây, công an huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai đã tạm giữ hình sự đối với Phan Văn Toàn (37 tuổi) để điều tra hành vi hiếp dâm.
“Quy ong
Phan Văn Toàn lúc bị công an bắt.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 3/11, Toàn đang trong tình trạng say rượu đã đến nhà một người phụ nữ 50 tuổi ở cùng thôn nghi vấn uy hiếp người phụ nữ này để giở trò đồi bại.
 
Sau khi hiếp dâm người phụ nữ 50 tuổi xong, Toàn đến ở nhờ nhà người quen với ý định sáng hôm sau vượt biên sang Trung Quốc. Tuy nhiên, trong quá trình vượt biên khoảng 8h30 ngày 4/11, đối tượng Toàn bị bắt tại Cửa khẩu Bản Vược.

Cho thuê xe hà tĩnh ,  Cho thuê  xe tại hà tĩnh,   Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh ;Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh

Được biết, đối tượng Toàn có một tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy, ra tù hồi tháng 3.
(Nguồn: ANTV)
Quang Thịnh

 
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1