TP.HCM: Trinh sát tóm gọn 2 thanh niên nghiện game bắn cá đi cướp điện thoại

Giữa trưa 7/10, 2 đối tượng đi xe máy lợi dụng sơ hở, giật người điện thoại của một người đàn ông đang dừng xe bên đường. Bị trinh sát truy đuổi, bắt giữ, hai đối tượng bị bắt khai nhận do không có tiền tiêu xài và nghiện game bắn cá nên lập băng đi


Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm (Đội 3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM) vừa cho biết đã bàn giao Huỳnh Duy Khoa (sinh năm 2001, ngụ quận 3) và Lê Hoàng Tuấn Kiệt (sinh năm 2002, ngụ quận 8) cho Công an phường 15 (quận 11) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản theo thẩm quyền.

Hai đối tượng Kiệt (trái) và Khoa bị tóm gọn.

Vụ cướp giật xảy ra trưa 7/10 trên đường 3-2. Nhóm nghi can gồm ba thanh niên trẻ, là những tay đua giỏi, rành địa bàn. Phát hiện 3 đối tượng đi trên 2 xe máy có biểu hiện nghi vấn nên các trinh sát theo dõi.

Đến trước địa chỉ 968 đường 3/2 (phường 15, quận 11), 3 đối tượng này tìm cách tiếp cận người đàn ông đang dừng xe máy bên đường nghe điện thoại. Hai thanh niên đi chung xe máy áp sát giật phăng điện thoại trên tay người đàn ông rồi tăng ga bỏ chạy. Ngay lập tức, các trinh sát tăng ga truy đuổi. Lúc này, đối tượng đi xe máy còn lại cản địa nhưng không thành.

Hai thanh niên liên quan trực tiếp đến vụ cướp giật này đã bị bắt ngay sau đó, người còn lại lợi dụng đám đông, tẩu thoát.

Cho thuê xe hà tĩnh ,  Cho thuê  xe tại hà tĩnh,   Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh ;Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh

Tại trụ sở công an, hai đối tượng khai tên Khoa và Kiệt. Cả hai khai nhận không có tiền tiêu xài và nghiện game bắn cá nên cùng đối tượng đã tẩu thoát lập băng đi trộm tài sản.

Minh Nghĩa
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1