Danh tính người chồng vác dao đuổi chém vợ gục giữa phố Hà Nội

Người chồng không hiểu vì lý do gì, đã vung dao đuổi theo chém vợ gục giữa đường và sau đó kẻ này bị công an khống chế, đưa về đồn giải quyết.


danh tinh nguoi chong vac dao duoi chem vo guc giua pho ha noi
Hiện trường vụ chồng chém vợ gây thương tích.

 

Một vụ chém người gây thương tích vừa xảy ra vào trưa ngày 13/11 tại khu vực cầu Dậu (thuộc xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì) khiến nhiều người sống xung quanh khu vực này không khỏi rùng mình.

Theo đó, một đối tượng nam giới bất ngờ hét lớn rồi đuổi chém cô gái trẻ mặc váy đen, sau khi cả 3 đang trò chuyện với 1 cô gái mặc áo vàng.

Hậu quả, cô gái gục xuống đường và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Sau khi gây án, nghi phạm không bỏ chạy mà còn đứng lại giải thích rằng người bị đâm là vợ mình và nguyên nhân vụ việc là do mâu thuẫn gia đình.

Ngay sau đó, lực lượng Cảnh sát 113 (Công an huyện Thanh Trì) đã nhanh chóng có mặt, khống chế đối tượng, tước hung khí gây án và đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng và nạn nhân có quan hệ vợ chồng. Động cơ gây án xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai người. Hiện Công an huyện Thanh Trì đang tạm giữ đối tượng gây án, lập hồ sơ xử lý.

Cho thuê xe hà tĩnh ,  Cho thuê  xe tại hà tĩnh,   Cho thuê xe du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe du lịch tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô tại hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô hà tĩnh,  Cho thuê xe ô tô du lịch hà tĩnh, Cho thuê xe ô tô du lịch tại hà tĩnh, Thuê xe hà tĩnh ; Thuê xe tại hà tĩnh ;Du lịch hà tĩnh, Công ty cho thuê xe du lịch ở hà  hà tĩnh

"Quá trình thụ lý giải quyết vụ việc, cảnh sát xác định danh tính người chồng là Nguyễn Phúc Ngọc (SN 1978) còn người vợ là Hoàng Thị Thơ (SN 1989)" , Công an huyện Thanh Trì xác nhận.

  14/11/2019 06:11 PHÁP ĐÌNH nguồn: https://thoidai.com.vn/danh-tinh-nguoi-chong-vac-dao-duoi-chem-vo-guc-giua-pho-ha-noi-92406.html
Các bài viết khác

Dat xe
Dat xe
1